เราคือมืออาชีพ

เกี่ยวกับ เรา

ซีไอเอสลำปาง รับทำเว็บไซต์ เขียนโปรแกรม ปรึกษาโปรเจค วางแผนการตลาด สอนทำเว็บไซต์ สอนทำเอสอีโอ สอนทำตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบ ฯลฯ ติดต่อเราได้เลย บริการทั่วเมืองลำปาง บริการดุจญาติพี่น้อง รับรองไม่ผิดหวัง.

เรารับ ออกแบบเว็บไซต์ ให้ตรงใจธุรกิจของคุณ รับทำSEO ทำอันดับเว็บไซต์ ช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีกว่าให้ธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะในรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กร หรือบุคคลทั่วไป ที่อยากมีเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์ โฆษณา จำเป็นจะต้องมีเว็บไซต์ที่ เรามีความชำนาญและมีประสบการณ์โดยตรงในการ ออกแบบเว็บไซต์ มาบริการธุรกิจคุณ.

 

ปรัชญา

ปรัชญาของเราคือการสร้างเว็บไซต์ให้ตรงเป้าหมาย ค้นหาง่ายทันสมัยและน่าสนใจ หน้าเว็บโหลดได้อย่างรวดเร็ว, รองรับมือถือและง่ายต่อการใช้งาน ตอบสนองทุกความต้องการ.

 

บริการมืออาชีพ

ทีมงานทำเว็บมืออาชีพที่มีความสามารถเฉพาะด้าน ในการออกแบบเว็บไซต์ เขียนโปรแกรม ทำseo ออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม ผลงานคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของธุรกิจในยุคไอทีครบวงจร เราพร้อมสำหรับการให้บริการพัฒนาเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ที่มีคุณภาพให้กับธุรกิจของลูกค้า บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ด้วยมุ่งมั่นที่จะสร้างความพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าในค่าใช้จ่ายในการทำเว็บไซต์ที่คุ้มค่า.

 

ผลงาน

– อันดับ 5 จากการแข่งขัน seo ปี 2012 ไม่ติดไม่คิดตังค์

เว็บไซต์รองรับหลายภาษา

สร้างเว็บไซต์ไม่จำกัดภาษา ไทย-อังกฤษ-จีน-ญี่ปุ่น-เกาหลี ฯลฯ เหมาะสำหรับหน่วยงานรัฐ/เอกชน หรือบริษัท องค์กร ห้างร้าน มูลนิธิ ฯลฯ ที่ต้องการมีเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ ข่าวและกิจกรรมให้รู้จักมากขึ้นและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ สามารถบริหารเว็บไซต์ของตนเองได้เองตลอด 24ชม.อย่าช้า! โอกาสที่จะทำให้หน่วยงานคุณเป็นที่รู้จักทั่วโลกมาถึงแล้ว.เว็บไซต์รองรับมือถือ

เว็บไซต์เป็นสื่อที่เข้าถึงผู้คนได้ง่ายที่สุดในยุคนี้ สามารถทำให้คุณเข้าหาคนนับล้านได้ในเวลาอันรวดเร็ว ประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา การออกแบบเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพในทุกวันนี้ ต้องออกแบบเว็บไซต์เพื่อรองรับการค้นหาของ search engines และรองรับระบบมือถือสมาร์ทโฟนที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น android IOS หรือ Window phone.
เริ่มต้นโครงการของคุณ

เราจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณและการเติบโตทางธุรกิจของคุณ.

ขอใบเสนอราคา